• Post author:
  • Post category:Du Lịch
Du Lịch Bảo Lộc 2022- Những Địa Điểm Cần Biết 1
Truy cập www.diadiembaoloc.net để dễ dàng tìm kiếm các địa điểm thú vị tại Bảo Lộc

Vé xe Phương Trang từ SG lên Đà Lạt là 260k, còn lên Bảo Lộc là 240k. Nếu bạn đang có ý định du lịch Bảo Lộc thì mình khuyên: bỏ thêm 20k nữa mà lên thẳng Đà Lạt, chỗ chơi vô số kể. Còn nếu bạn lỡ có việc gì nán lại Bảo Lộc vài ngày, và bạn muốn khám phá thành phố này, thì dưới đây là một số địa điểm bạn có thể check qua.

 

Các địa điểm du lịch tại Bảo Lộc

Thác Dambri

Du Lịch Bảo Lộc 2022- Những Địa Điểm Cần Biết 2

Nói về Bảo Lộc, sẽ có 2 nơi mà khách tỉnh sẽ dễ biết hơn cả : Thác Dambri và Linh Quy Pháp Ấn. Trước 2010, Thác Dambri là nơi gọi là “địa điểm du lịch” duy nhất tại Bảo Lộc. Thác Dambri được coi là thác lớn nhất Lâm Đồng với chiều cao 60m, tạo thành 2 dòng chảy cao thấp rất hùng vĩ. Đường vào thác có một cầu xi măng dài hơn 20m bắc ngang suối, gần đỉnh thác. Đứng trên cầu, khách du lịch có thể hoàn toàn thoải mái thưởng thức cảnh tượng hùng vĩ của dòng nước cuồn cuộn đổ từ đỉnh thác xuống.

Con thác này cách trung tâm Thành phố Bảo Lộc khoảng 18Km. Hãy thuê 1 xe máy, 18km này sẽ là một trải nghiệm khá thú vị với các bạn nào chưa biết đến những đồi trà và cà phê, nếu may mắn đi trong những ngày đầu mùa mưa, bạn sẽ thấy thiên nhiên ban phát cho vùng đất này những thảm xanh ngăn nắp từ những đồi trà. Đôi khi là những cánh đồng trắng bông cà phê. Như đã nói, Bảo Lộc đẹp, nhưng phải có 1 chút may mắn thì bạn mới tận hưởng được cái đẹp đó

Linh Quy Pháp Ấn

Cái tên kéo 1 số lượng khách không nhỏ về Bảo Lộc cũng nằm cách trung tâm Bảo Lộc khoảng 18Km. Nếu du khách đến đây và buổi sáng sớm hoặc chiều tà. Du khách sẽ cảm nhận được hết vẻ đẹp của nơi nây. Quả thật nơi đây là điểm săn mây lý tưởng nhất của nước ta hiện nay. Nơi đây ngoài là nơi thờ phật linh thiêng. Một nơi dành cho các tín đồ tôn giá đến hành lễ. Mà nơi đây còn là địa điểm du lịch triệu view dành cho bạn và gia đình. Đến đây tham quan chút bỏ mọi bộn bề lo toan trong cuộc sống. Tránh xa những áp lực trong công việc hàng ngày.

Du Lịch Bảo Lộc 2022- Những Địa Điểm Cần Biết 3

Bạn nào muốn đi săn mây sáng sớm ở đây thì nên đi tham khảo đường từ buổi hôm trước, vì đường vào Linh Quy Pháp Ấn là không dễ, sau 18km đường thường, bạn còn phải chạy 1 đoạn đường rất xấu và nguy hiểm khoảng 1km ( bạn có thể chọn đi bộ cũng được ?).

Thác Cầu Đôi Bảo Lộc

Thác Cầu Đôi khá gần trung Tâm Thành Phố Bảo Lộc. Nếu có thời gian bạn nên đi khám phá địa điểm này nhé. Nếu đi vào tháng 1- 3 Dương Lịch bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn những đồi cà phê bạt ngàn nở hoa trắng xóa. Mùi hoa Cà Phê thơm ngát, ngọt ngào quyến rũ từng bầy ong từng đàn bướm tạo thành 1 bức tranh thơ mộng.

Tại Thác Cầu Đôi bạn sẽ được chiêm ngưỡng hệ thống dẫn nước về nhà máy thủy điện. Đây như là một con đập để tích trữ nước để phục vụ cho việc tưới tiêu và thủy điện.

Hướng Dẫn Đường Đi Vào Thác Cầu Đôi Lộc Phát Bảo Lộc

Bạn vào đường Nguyễn Văn Cừ Phường Lộc Phát hỏi người dân tại đây Cầu Đôi ở đâu thì ai cũng biết hết nhé. Từ trung tâm TP. Bảo Lộc vào Thác Cầu Đôi có 2 đường đi nhé.
Đường thứ nhất theo hướng đường vào Hồ Nam Phương. Bạn đi theo hướng về trường Trung Cấp Nghề Bảo Lộc (Đường Đào Duy Từ). Đi gặp đèn đỏ rẽ phải qua Nguyễn Đình Chiểu đi thẳng là tới.

Thác bảy tầng tà ngào

Thác 7 tầng hay còn được nhắc đến với tên gọi Thác Tà Ngào, thuộc địa phận xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, là thác nước nổi tiếng nhất trong những thác nước trong vùng du lịch cao nguyên tỉnh Lâm Đồng. Ngọn thác nằm gần chùa Linh Quy Pháp Ẩn, cách trung tâm thành phố Bảo Lộc gần 25 km theo đường quốc lộ 55 (QL55) và khoảng 125 km từ trung tâm thành phố Đà Lạt theo đường quốc lộ 20 (QL20). Để tới chân thác, bạn cần đi bộ 1 km đường rừng, cách duy nhất để có thể trải nghiệm cả bảy tầng thác trọn vẹn là lội dọc theo dòng suối.

Du Lịch Bảo Lộc 2022- Những Địa Điểm Cần Biết 4

Hồ Nam Phương